Site Overlay

Hương vị đặc sản vùng núi rừng tây bắc sapa

Nhà Hàng Ecochapa Sapa
Nhà Hàng Ecochapa Sapa

Dịch vụ ăn uống tại Chapa Ecolodge

Mỗi khi đến Sapa, quý khách sẽ hỏi “ăn gì đây?”, “có đặc sản gì không?” Đến với Nhà hàng Chapa Ecolodge. Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ dịch vụ ăn uống đơn thuần , mà là một trải nghiệm thực sự về ẩm thực của miền sơn cước Sa Pa.

Để có được những bữa ăn ngon, nguồn thực phẩm là quan trọng nhất. Với Nhà hàng Chapa Ecolodge, quản lý và người nhập hàng của chúng tôi đã có những mối quan hệ hàng chục năm với những người dân địa phương. Để có những cơ sở cung cấp thực phẩm sạch từ Sa Pa và các vùng lân cận như gà Bắc Hà, Cá Suối từ Bản Hồ và Thanh Phú, lợn cắp nách Than Uyên, Rau Ô Quý Hồ, Cá Tầm Cá Hồi Thác Bạc

Đầu bếp của Nhà hàng được tuyển chọn là những người có kinh nghiệm và tay nghề tốt nhất tại Sa Pa . Sẽ đem lại cho quý khách những món ăn ngon, độc đáo và những trải nghiệm thú vị trong từng bữa ăn. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng với tâm huyết của mình để phục vụ quý khách.

Thực đơn của Nhà hàng Chapa Ecolodge được biết đến với những đặc sản độc đáo của Sa Pa .Như Cá Hồi, cá tầm nướng ướp giềng mẻ; măng muối của người Thái; Vịt nấu măng chua của Người Tày; Thịt Ba rọi muối của người Tày, Thịt quay ướp Sa nhân của người Giáy, Măng Sặt Nậm Cang, lẩu Ếch núi… và còn nhiều hơn nữa đang chờ quý khách khám phá. Số lượng món ăn phong phú với gần đa dạng.

Thực đơn đồ uống cũng phong phú theo mùa hoa quả tại Sa Pa: rượu Táo Mèo, rượu thóc Thanh Kim, Rượu San Lùng, Rượu Bắc Hà, Rượu mận đỏ Tả Van; nước Mận, Đào, Lê Sapa; Cam Bắc Quang Hà Giang

Nhà hàng được bài trí thiết kế với một không gian hấp dẫn rất phù hợp. Cho các đoàn khách đảm bảo cho quý khách có thể hòa mình vào không gian chung trong những đêm lửa trại hoặc tìm cho mình một không gian riêng lãng mạn.

 • Nhà hàng ẩm thực Sa Pa (Sapacuisine).
 • Địa chỉ: Số 70 phố Fansipan, Thị trấn Sa pa.
 • Nhà hàng Cầu Mây Sapa (Cau May Restaurant).
 • Địa chỉ: Số 10, Đường Hoàng Diệu, Thị trấn Sa Pa
 • Nhà hàng Chapa Ecolodge
 • Địa chỉ : Ý Lin Hồ, lao Chải, Thị trấn Sa Pa.
 • LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 070 Phố Fansipan, Trị Trấn Sapa, Tỉnh Lào Cai

  Điện thoại: 0919.524.535 | 02143.873.468

  Email: booking@sapacuisine.com

  www.sapacuisine.com
  www.amthucsapa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.