Site Overlay

Phở Gà Bản sapa

 Phở Gà Bản sapa
Phở Gà Bản sapa

“ Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam.”

“ Bún chả là món ăn với bún, chả thịt lợn nướng trên than hoa và bát nước mắm chua cay mặn ngọt. Hai món ăn này xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam, là thứ quà có sức sống lâu bền nhất của Hà Nội, nên có thể coi đây là một trong những đặc sản đặc trưng của ẩm thực Hà thành.”

“Bánh mì là một món ăn phổ biến của người Việt, rất dễ dàng tìm thấy bánh mì trên đường phố. Người Việt có thể dùng bánh mì cho bất cứ bữa ăn nào trong ngày, đặc biệt là bữa sáng. Bánh mì tại mỗi vùng miền của Việt Nam sẽ có những hương vị cũng như nét đặc trưng riêng.”

Cùng lọt vào Tốp 100 món ăn ngon nổi tiếng Thế giới ở khu vực Đông Nam Á còn có một số món ăn như Nasi Goreng, Rendang (Indonesia); Cơm nếp, Lạp (Lào); Laksa, Satay (Malaysia); Amok cá, Côn trùng (Campuchia); Cháo ếch, Cua sốt ớt (Singapore); Som Tam, Pad Thai, Xôi xoài (Thái Lan)…

Năm 2016, ngoài các món ăn nổi tiếng, quen thuộc với du khách trong và ngoài nước như Phở, Bún bò Huế, Gỏi cuốn, Bánh mì… Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tiếp tục tìm kiếm và phát hiện nhiều món ăn ngon, mới lạ, độc đáo do các địa phương đề cử với mong muốn tiếp tục giới thiệu và quảng bá sự đa dạng và hấp dẫn của nền ẩm thực Việt.

Vietkings cũng đã chính thức giới thiệu và công bố Tốp 20 món ăn ngon và mới lạ của Việt Nam hứa hẹn thu hút thực khách. Có thể điểm qua một số món như Bánh trứng kiến (Tuyên Quang), Gà rừng nuôi tần Hồng Đẳng sâm (Kon Tum), Bánh xèo tôm nhảy (Bình Định), Gỏi đọt mây Tôm càng nướng (Bình Phước), Cá lóc đồng hấp mận Hòa An (Đồng Tháp) …

Hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực Việt Nam bên cạnh việc tìm kiếm, đề cử và công bố các món ăn, đặc sản nổi tiếng Việt Nam còn chú trong công tác quảng bá ẩm thực Việt ra khu vực và thế giới.

Hotline: 0919 524 535  (Mrs. Thiết)

ĐT: 02143 873 468; Fax: 02143 873 466

Email:  booking@sapacuisine.com

Web: www.sapacuisine.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.